Mua xe Ford Transit trả góp như thế nào? 

Ngày nay, số Khách hàng mua xe trả góp gần như 60% tổng lượng khách hàng, cũng dễ hiểu vì nếu mua xe để nhằm mục đích kinh doanh cần nguồn vốn vay để hỗ trợ vốn khi lượng tiền mặt hiện tại không đủ mua 1 chiếc xe, mặt khác phần lớn khách hàng muốn mua xe trả góp khi kinh doanh để tận dụng lượng tiền mặt hiện có giải quyết việc khác. Khách mua xe Ford Transit trả góp rất nhiều vì mục đích chính mua xe này để kinh doanh dịch vụ chở khách.

- Vậy mua xe ford transit trả góp có lợi gì và có hại gì không? Khi ta không đủ tài chính để mua trọn 1 chiếc xe để làm kinh doanh thì có Ngân hàng cho vay mua trả góp là một cái lợi, lợi ở đây được hỗ trợ vốn làm ăn mà bình thường ta khó có thể mượn ai trong lúc cần nhất. Thứ 2, hiện tại lãi suất ngân hàng cho vay là khá tốt để vay mượn vốn (dao động từ 8-12%)/năm, đây là lãi suất rất hợp lý đối với các nước đang phát triển như ta. Thứ 3, khi vay vốn ngân hàng gần như thế chấp chính chiếc xe mình mua tạo ra tiền để trả ngân hàng từng tháng, cùng lắm thanh lý xe trả nợ là xong, người vay vẫn không mất gì nếu việc làm ăn không suôn sẻ,... Cái lo lắng nhất của người vay vốn là phải chọn ngân hàng nào lâu đời, lãi suất ổn định, và đặc biệt do đại lý xe tư vấn sẽ tốt hơn cho khách hàng.

- Sau đây là bảng tính minh họa dòng xe Transit. Trong ví dụ này, tôi chọn ngẫu nhiên trị giá 1 chiếc Ford Transit sau khi trừ khuyến mãi còn lại là 850 triệu và vay thời hạn là 5 năm, Lãi suất ngân hàng tính trung bình khuyến mãi năm đầu 8,5%/năm(0.71%/tháng), năm sau tính 10.5%/năm (tức 0.875%). Người vay trả nợ theo hình thức dư nợ giảm dần theo từng tháng trong 5 năm là 60 tháng.

lai vaylai vay tt 

Đây chỉ là minh họa cho Quý khách có cái nhìn tổng quan vay mua xe trả góp. Chính vì vậy, khi mua xe Ford Transit trả góp Quý khách đừng quên gọi cho chúng tôi là đại lý chính thức của Ford sẽ tư vấn cho Quý khách tận tình chi tiết khi mua xe.

*** Mọi thông tin chi tiết cụ thể vui lòng gọi hotline cho chúng tôi, trân trọng và cảm ơn.