Ford thêm model mới là Ford Everest số sàn (MT) bao gồm 2 loại là: Ford Everest MT 2.2L 4x2 và Ford Everest Ambiente 4x4 2.2L (4WD)
Dòng xe Everest đã được Ford sắp xếp lại giờ đây có 8 đặc điểm kỹ thuật có sẵn với hai lựa chọn động cơ, 3 cấp đặc điểm, hộp số tay và hộp số tự động. Các phiên bản số sàn ra mắt làm Ford Everest có sự đa dạng hơn trong phân khúc 7 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam nhu cầu sở hữu xe số sàn vẫn còn cao và thuận lợi cho các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh vận tải hành khách với chi phí thấp hơn phiên bản số tự động.

Tin vui là Ford Việt Nam đã cho nhập mẫu Ford Everest số sàn (MT) vào cuối năm nay và kế hoạch giao hàng đầu năm 2018 sẽ bán ra thị trường, với giá hợp lý cho mẫu xe mạnh mẽ, tiết kiệm, thông minh và đặc biệt an toàn. Giá Ford Everest số sàn vẫn chưa được công bố chính thức nhưng theo các chuyên gia dự đoán giá xe nằm khung dưới 1 tỷ. Điêu này, Ford Everest số sàn sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa hơn với sự cạnh tranh gay gắt phân khúc 7 chỗ với rất nhiều hãng xe bán cho mục đích kinh doanh dịch vụ hành khách phát triển mạnh mẽ gần đây ở nước ta.

Một số hình ảnh Ford Everest số sàn tham khảo:

 everest mt

everest mt noi that

Rất mong đợi, Quý khách hãy chờ đợi và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục về nó. Chắc chắn Ford Everest số sàn (MT) sẽ làm cho thị trường xe kinh doanh dịch vụ thêm sôi động khi về nước.