√ Ford Focus Trend 2017 có thể là chiếc xe nhỏ có giá tốt nhất trên thị trường tại thời điểm này. Hãy nhìn vào những gì bạn nhận được so với số tiền của bạn bỏ ra mua xe trước khi chúng tôi đi thêm nữa.

focus trend 1

Mô hình Trend là điểm mấu chốt để Ford Dòng xe nhỏ, và không giống như nhiều mẫu xe đối thủ cạnh tranh - như Mazda 3 (từ $ 19,490), Toyota Corolla (từ 20.190 $) và Hyundai i30 (từ $ 21,450) - nó bắt đầu với một phiên bản nhập với ngân sách thân thiện.

Tuy nhiên, tại Úc đối với chi tiêu của bạn, bạn nhận được rất nhiều thứ tùy theo gói option bạn chọn thêm: Sync 3, định vị, Start Stop, đèn pha tự động, hệ thống cảnh báo điểm mù khi có xe cắt ngang phía sau, cảm biến hỗ trợ đỗ xe và camera lùi, 6 túi khí,.... với chi phí thêm 2,000 -3,000 USD.

- Đầu tiên, nó được trang bị màn hình cảm ứng 8,0-inch và hệ thống Sync 3, hệ thống âm thanh mới nhất của Ford, được xây dựng với định vị vệ tinh và Apple CarPlay và Android Auto kết nối. Nếu bạn không thích cắm sử dụng một trong hai đầu vào USB (một là chỉ để sạc), bạn có thể kết nối điện thoại qua Bluetooth và một jack cắm phụ.

- Các Ford Focus Trend 2017 được đặt trên bánh xe hợp kim 16-inch - bằng hợp kim nhôm, và nó phía trước có đèn sương mù, đèn chạy ban ngày, đèn pha halogen, và lưới tản nhiệt có cửa chớp hoạt động cho lái xe tốc độ cao. Có một cánh lướt gió phía sau cho hatchback là tốt.

focus trend 2

- Toàn bộ thiết kế cabin tỉ mỉ rất độc đáo: lớn, tươi sáng màn hình dash-top trông thông thoáng hơn, và các hệ thống âm thanh mới là một nổi bậc của Focus Trend 2017. Bất cứ ai sử dụng các hệ thống Sync 2 bạn sẽ dành một chút thời gian để làm quen, và thời gian tải cũng bị lag. Với hệ thống Sync 3 có một bộ xử lý khác nhau, có nghĩa là nó nhanh hơn để tải, và có bố trí menu mới mà làm cho nó dễ dàng hơn để xem một loạt các yếu tố khác nhau của hệ thống thông tin giải trí cùng một lúc, do đó, nó rất dễ sử dụng.

focus trend noi that

- Các vật liệu được sử dụng trong cabin có chất lượng tốt, với nhựa đẹp và vải mềm quấn quanh chỗ ngồi phía trước.

- Và như cho không gian, hàng thứ hai cung cấp đầy đủ đầu gối, ngón chân phía trước tốt hơn (có người nói Mazda 3 tốt hơn), và với tầm nhìn ra bên ngoài tốt hơn từ ghế sau. Ghế sau là khá bằng phẳng, mặc dù, và không có lỗ thông hơi phía sau, không có lấy tay nắm phía sau. Rất may, mặc dù, có tự động lên / xuống cửa sổ cho tất cả bốn cửa.

Điều đặc biệt nhất ở Ford Focus Trend 2017 này là trang bị động cơ 1.5L ecoboost như bản cao cấp Titanium hay Sport, khách hàng có thể thoải mái trãi nghiệm loại động cơ mới trên tất cả dòng Focus toàn cầu.

focus trend dong co

Ford Focus Trend 2017 vận hành trên đường thô ghồ ghề là êm hơn so với chúng tôi dự đoán, và nhiều hơn nữa là sự tĩnh lặng hơn nhiều chiếc xe khác trong lớp này.

Hiện tại Ford Việt Nam đang chào bán Ford Focus Trend 2017 với mức giá công bố 699 triệu - chưa trừ khuyến mãi hiện tại, đó là mức giá quá rẻ cho chiếc xe phân khúc C trang bị động cơ tăng áp ecoboost của Ford. Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm thông số kỹ thuật tại đây