Ford Explorer 2017, cái nhìn mới, công nghệ mới đỉnh cao dòng SUV lớn. Ford Explorer 2017 đã có một tiếng vang lớn tại triển lãm ôtô Los Angeles, chạm đến một giới hạn mới, mang trên mình rất nhiều công nghệ mới, một động cơ xăng EcoBoost bốn xi-lanh mới, và một biến thể hàng đầu sang trọng mới.

ford explorer dau xe

- Cái mới dưới nắp ca-pô là động cơ xăng EcoBoost tăng áp 4 xi-lanh 2.3 lít sẽ cung cấp ít nhất 201kW và 406Nm, tăng công suất và mô-men xoắn thêm 10 phần trăm so với các động cơ 2.0 lít cũ.

Ford cho biết động cơ mới sẽ cung cấp "một sự cải thiện đáng kể" trong hoạt động mà không bị mất hiệu suất nhiên liệu, và lần đầu tiên cho phép động cơ 4 xi-lanh trang bị trên chiếc Explorer dành cho khách hàng với bốn bánh chủ động toàn thời gian, hệ thống kiểm soát địa hình và lực kéo.

Hai động cơ xăng V6 3.5 lít - một loại động cơ hút khí tự nhiên với 216kW và 345Nm, và một động cơ tăng áp với 272kW và 474Nm - cũng sẽ có sẵn trong phạm vi được cập nhật.

ford explorer trong xe

 - Tính năng mới được thêm vào tăng cường Ford Explorer 2017 bao gồm camera phía trước và phía sau với hệ thống rửa sạch, hệ thống hỗ trợ cho đậu xe, đỗ xe tự động song song và vuông góc và lấy xe ra khỏi chỗ đỗ xe, một ổ cấm điện vận hành sau, một hệ thống âm thanh mới 500-watt của Sony, cổng sạc USB khắp cabin.
Nó đi trên top đầu của một số công nghệ đã có sẵn trong Explorer trước đó bao gồm điều khiển hành trình thích ứng với cảnh báo va chạm và tự động phanh, hệ thống lưu lane, điểm mù và hệ thống cảnh báo có xe cắt ngang, đèn pha tự động tắt mở khi có ánh đèn đối diện (auto high beams), và dây đai an toàn phía sau bơm hơi.

Xem thêm thông tin click tại đây.